เคล็ดลับการสร้างเงินล้าน ด้วยธุรกิจอาหารเสริม เจ้าของธุรกิจอาหารเสริม

Category: บทความทั่วไป | Posted date: 2018-01-24 08:13:05 | Updated date: 2018-05-17 13:34:27 | Posted by: Administrator


เคล็ดลับการสร้างเงินล้าน ด้วยธุรกิจอาหารเสริม มีหลายคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม ต่ว่ายังไม่แน่ใจว่าจะทำเงินให้กับตัวเองเหมือนคนที่ประสบความสำเร็จหรือไม่เคล็ดลับการสร้างเงินล้าน ด้วยธุรกิจอาหารเสริม

มีหลายคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม แต่ว่ายังไม่แน่ใจว่าจะทำเงินให้กับตัวเองเหมือนคนที่ประสบความสำเร็จหรือไม่ ซึ่งวิธีการที่คุณจะก้าวไปแตะเงินล้านนั้นมีเคล็ดลับและแนวทางสำคัญดังต่อไปนี้

เริ่มจากการตั้งราคาขายสินค้าให้สูง เรียกว่านี่แหละคือเคล็ดลับที่ดี และค่อนข้างน่าสนใจ ซึ่งการตั้งราคาขายให้สูงนั้น ไม่ใช่แค่เราจะได้กำไรที่สูงเพียงอย่างเดียว แต่การตั้งราคาที่สูงมันเป็นการช่วยให้เรานั้นสร้างโปรโมชั่นให้สินค้าดูคุ้มค่าและถูกลงได้ เช่นสินค้าของคุณราคาชิ้นละ 200 บาท คุณเอามาทำโปรโมชั่น 3 ชิ้น 500 บาท แต่จริง ๆ แล้วคุณอาจจะได้กำไรตั้งแต่ชิ้นละ 100 บาทแล้วด้วยซ้ำ ซึ่งแน่นอนว่าการตั้งราคาสูงแล้วสร้างโปรโมชั่นที่ดี มันจะทำให้สินค้าน่าสนใจมากขึ้น

หลังจากที่สร้างแบรนด์อาหารเสริม และจ้างโรงงานผลิตครีม หรือ โรงงานอาหารเสริม เพื่อผลิตสินค้าให้กับคุณแล้ว ก็แค่ทำการกระจายสินค้าของคุณให้ได้มากที่สุด โดยพยายามกระจายสินค้าให้ได้กว้างที่สุด เช่นคุณผลิตในกรุงเทพ ก็เริ่มต้นจากการกระจายให้กว้างทีละนิด เริ่มจากเขตจังหวัดรอบกรุงเทพ แล้วก็กระจายไปยังภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคตะวันออก, ภาคตะวันตก ให้ครบทุกภาค เพื่อให้คนทั่งประเทศรู้จักสินค้าของคุณ จากนั้นเมื่อคนทั่วประเทศรู้จักสินค้าของคุณแล้ว ก็ถือว่าสินค้าเริ่มติดตลาด และเมื่อไหร่ที่สินค้าคงตัวแล้ว ก็ให้ทำการติดต่อโรงงานอาหารเสริม หรือโรงงานผลิตครีม เพื่อทำการผลิตสินค้าเพิ่มเติม ซึ่งคุณอาจจะกระจายสินค้าล็อตใหม่ออกไปต่างประเทศด้วยก็ได้ และเมื่อไหร่ที่สินค้ากระจายไปยังต่างประเทศ และหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ถือว่าสินค้าของคุณประสบความสำเร็จจริง ๆ

การสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้เป็นที่รู้จักนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายซะทีเดียว แต่ถ้าคุณปูพื้นฐานและวางแผนมาดี มันก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะว่าการที่จะทำให้สินค้าของเราได้รับความรู้จัก เราต้องกระจายสินค้าหลากหลายช่องทางเพื่อพร้อมทั้งพรีเซ้นต์และทำการตลาดออนไลน์ให้ดี และหากว่า คุณเลือกดิวกับโรงงานผลิตครีม, โรงงานอาหารเสริม ที่มีความครบวงจรอย่าง BEYONDLAB ก็จะมีการให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์และช่องทางการทำการตลาดมาให้ด้วย แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องดีอยู่แล้ว ที่เราจะส่งสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ได้อย่างรวดเร็ว เพราะยิ่งคุณกระจายสินค้าไปยังเป้าหมายได้เร็วเท่าไหร่ก็จะทำให้คุณนั้นบรรลุเป้าหมายได้เร็วเท่านั้น

เท่านี้ยังไม่พอ เคล็ดลับการสร้างเงินล้านด้วยธุรกิจอาหารเสริม จะเป็นต้องสร้างตัวแทนขึ้นมาเพื่อให้ขายสินค้าแทนตัวคุณเอง จะช่วยลดภาระในเรื่องของการวิ่งหาลูกค้าของคุณ ฉะนั้นสร้างตัวแทนให้ได้มาก ๆ และหากได้กำไรมาพอ ก็จ้างพรีเซ็นเตอร์เข้ามาช่วยโปรโมท อาจจะเเป็นพริตตี้ คนรู้จัก หรือว่าดารา ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสและสร้างยอดขายได้มากกว่าเดิม