โรงงานผลิตกลูต้าบียอนด์แล็บ เป็นผู้ผลิตกลูต้า ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง

Category: บทความ ผลิตอาหารเสริม | Posted date: 2018-01-24 08:03:24 | Updated date: 2018-01-26 10:23:02 | Posted by: Administrator


บียอนด์แล็บ เป็นผู้ผลิตกลูต้า ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัย และทำให้ขาวได้จริง แต่จริง ๆ แล้ว glutathione เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายโรงงานผลิตกลูต้าบียอนด์แล็บ

ผลิตกลูต้าที่ทำให้ขาวจริงหรือไม่?

บียอนด์แล็บ เป็นผู้ผลิตกลูต้า ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัย และทำให้ขาวได้จริง แต่จริง ๆ แล้ว glutathione เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคนเรานั้นมันก็สามารถสังเคราะห์ได้เอง เป็นสารในร่างกายที่จะช่วยเพิ่มการปกป้องไม่ให้เนื้อเยื่อถูกทำลาย และมีความสามารถในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ โดยช่วยตับให้ทำลายสารพิษต่าง ๆ ในร่างกายออกไป แต่สำหรับคนที่มีสารพิษในร่ากายเยอะเกินไป glutathione ก็อาจจะไม่สามารถผลิตได้มากพอ การใช้ตัวช่วยเสริมจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีส่วนผสมของกลูต้าก็จะช่วยได้มากขึ้น

แต่นอกจากที่บียอนด์แล็บ เป็นผู้ผลิต glutathione ชั้นนำเพื่อให้คนทั่วไปได้นำมาปกป้องผิวพรรณของตัวเองแล้ว บียอนด์แล็บ ยังได้ผลิตคอลลาเจน ที่ช่วยในการบำรุงผิวเช่นกัน ช่วยปกป้องผิวให้ไม่ถูกทำลายจากปัจจัยต่าง ๆ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นและเนียนนุ่ม อย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งยังเป็นโรงงานผลิตครีมที่มีความปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือที่สุดในตอนนี้อีกด้วย

จริง ๆ แล้ว กลูต้าไธโอน ได้รับการเอามาทดลองในการรักษาต่าง ๆ มานักต่อนัก และได้รับการอนุมัติจาก อย. ให้สามารถนำมาใช้ในเรื่องของการผลิตยารักษาโรคต่าง ๆ ซึ่งผู้ป่วยที่ได้รับยานี้จะมีผิวที่ขาวขึ้น เพราะว่าตัวกลูต้าไธโอนนั้น มีความสามารถในการยับยั้งเอ็นไซม์ที่ชื่อว่า เอ็นไซม์ไทโรซิเนส ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวหนังที่เป็นสีน้ำตาล เปลี่ยนเป็นสีชมพูอมขาว จึงทำให้มีหลาย ๆ คนที่พยายามนำผลข้างเคียงนี้ไปทดลองด้วยตัวเองและไปทำการผลิต glutathione เพื่อทำเป็นยาเพิ่มความขาวให้กับผิว และวางจำหน่ายแต่ว่าก็ไม่มีมาตรฐานเพียงพอ

ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า มีการผลิต glutathione ออกมาหลากหลายรูปแบบมาก ๆ เช่นแบบฉีด, แบบชงดื่ม, แบบอัดเม็ด แต่ถ้าคุณอยากได้รับผลิตภัณฑ์จากกลูต้าไธโอนที่มีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานจริง ๆ ก็แค่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ beyondlab ที่มีทั้งแบบผงที่ละลายน้ำแล้วทานได้เลย, แบบอัดเม็ด ให้คุณเลือกรับประทานเพิ่มความขาวใสให้กับผิวของคุณ นอกจากนี้แล้วยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ จาก beyondlab ให้คุณเลือกใช้เพิ่มความขาวใสให้กับผิวกันอีกด้วย เพราะว่า beyondlab คือ โรงงานผลิตครีม, ผลิตคอลลาเจน และสินค้าเพื่อสุขภาพความงามทุกชนิด ที่การันตีความปลอดภัยและมีมาตรฐานสูง เชื่อถือได้

ส่วนใครที่อยากจะได้ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามได้ที่ beyondlab ทันที หรือหากคุณต้องการสั่งโปรดัคท์ไปขาย เช่นสั่งผลิตคอลลาเจน หรือว่ากำลังมองหาโรงงานผลิตครีม, กลูต้า ก็ติดต่อกับ beyondlab ได้ โดยตรง