Beyondlab ผลิตกลูต้า และสกัดมาจากอะไร ?

Category: บทความ ผลิตอาหารเสริม | Posted date: 2018-01-22 05:36:30 | Updated date: 2018-01-26 10:23:34 | Posted by: Administrator


ทดสอบบทความbeyondlab ได้ทำการผลิตกลูต้า ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสารนิดหนึ่งที่ต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี มีความสำคัญทั้งในพืชbeyondlab ได้ทำการผลิตกลูต้า ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสารนิดหนึ่งที่ต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี มีความสำคัญทั้งในพืช, ในสัตว์, ในเห็ดรา, ในแบคทีเรียและในอาร์เคียบางชนิดอีกด้วย เนื่องจากกลูต้านั้นได้มีความพิเศษที่สามารถทำหน้าที่ป้องกันเซลล์ไม่ให้เกิดการทำลาย องค์ประกอบหลัก ๆ ของกลูต้าก็คือ ไทรเป็ปไทด์ ( ประกอบไปด้วย ซิสเตอิน, กลูตามิก, ไกลซิน ) ซึ่งมีพันธะหนึ่งกับเป็ปไทด์แก็มม่า ระหว่าง คาร์บ็อกซิลของกลูตาเมตและเอมินซิสติน

ผลิตภัณฑ์จาก beyondlab อย่างกลูต้าไธโอน ไม่ได้ช่วยแค่ขจัดสารพิษออกจากร่างกายและช่วยให้ผิวขาวได้เท่านั้น แต่ประโยชน์ของกลูต้ายังสามารถช่วยรักษาโรคต่าง ๆ ได้ด้วยเช่น มะเร็ง. หัวใจ, ข้ออักเสบ, พาร์กินสัน, ตับ, ไต, เอดส์, หมัน, หูตึง เป็นต้น แต่ beyondlab ผลิตกลูต้าเพื่อจุดประสงค์หลักคือ การช่วยเพิ่มความขาวใสให้กับผิว และช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นต้น

นอกจากกลูต้าไธโอนแล้ว ก็รับผลิตคอลลาเจน ด้วย ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ซึ่งในร่างกายคนทั่วไป จะมีคอลลาเจนประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ แต่กับสัตว์เลี้ยงลูด้วยนมอาจจะพบคอลลาเจน มากถึง 35 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว โดยส่วนที่พบคอลลาเจนมากที่สุดคือ เอ็นกล้ามเนื้อ, เอ็น, ผิวหนัง, กระจกตา, กระดูกอ่อน, กระดูก, หลอดเลือด, ทางเดินอาหาร, หมอนกระดูกสันหลัง, เซลล์สร้างเส้นใย ซึ่งบางคนก็อาจจะมีมากหรือว่ามีน้อยแตกต่างกันไป จึงมีโรงงานผลิตคอลลาเจน ที่ผลิตคอลลาเจน ขึ้นมาเป็นโปรดัคท์ต่าง ๆ ให้กับคนที่ต้องการสินค้าไปเพื่อเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกายของคนที่ต้องการ

beyondlab จึงกลายเป็นบริษัทชั้นนำในเรื่องของการผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในตอนนี้ หากว่าคุณต้องการสินค้าเกี่ยวกับ กลูต้าไธโอน, คอลลาเจน, หรือว่าครีมบำรุงผิว เพื่อนำไปขาย ไปสร้างแบรนด์ของตัวเอง หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตครีมที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจน, กลูต้า อยู่ล่ะก็ รีบติดต่อมาที่ beyondlab ได้เลย คุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ตั้งแต่การสร้างแบรนด์เลยทีเดียว

beyondlab จึงเป็นโรงงานผลิตครีม และผลิตสินค้าสุขภาพต่าง ๆ ที่มีมาตรฐาน ทำให้คนที่อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม, แบรนด์ครีม, แบรนด์กลูต้าต่าง ๆ ได้เป็นเจ้าของกันอย่างจริงจัง เพราะบียอนด์แล็บ ไม่ใช่แค่โรงงานผลิตครีม, ผลิตสินค้าให้กับเจ้าของกิจการต่าง ๆ เพื่อเอาไปขายอย่างเดียว แต่ยังทำให้คุณนั้นเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ได้อีกด้วย พร้อมจดทะเบียน อย. สินค้าให้กับคุณอย่างเสร็จสรรพ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของกิจการคนต่อไปได้ทันที