5เทรนด์ธุรกิจมาแรงปี 2019..รู้ก่อนรวยก่อน

Category: บทความ ผลิตอาหารเสริม | Posted date: 2019-01-04 11:18:12 | Updated date: 2019-01-04 11:29:34 | Posted by: Beyond


5เทรนด์ธุรกิจมาแรงปี 2019..รู้ก่อนรวยก่อน
5 เทรนด์ ธุรกิจมาแรงปี 2019..รู้ก่อนรวยก่อน!       

สินค้าออร์แกนิคในไทย มีแนวโน้มเติบโตได้ดี ศูนย์วิจัยกสิกรไทยประเมินว่า ในปี 2561 มูลค่าตลาดสินค้าออร์แกนิคของไทยจะอยู่ที่ 2,700-2,900 ล้านบาท และน่าจะมีมูลค่าพุ่งไปสู่ระดับ 5,400 ล้านบาท ตามที่ภาครัฐได้คาดการณ์ไว้ในปี 2564 โดยมีปัจจัยสนับสนุนหลักจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาตระหนักและใส่ใจกับสุขภาพการกินอยู่ที่ดีมากขึ้น ประกอบกับรายได้ของประชากรที่เพิ่มสูงขึ้น (โดยเฉพาะกลุ่มชนชั้นกลางที่มีรายได้ปานกลางถึงสูง) รวมถึงข้อจำกัดด้านสุขภาพของผู้บริโภค นโยบายสนับสนุนของภาครัฐที่ส่งเสริมการลงทุนเกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์ จะทำให้อุปสงค์และอุปทานตลาดออร์แกนิคในประเทศเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม โดย 5 กลุ่มอาหารและเครื่องดื่มมาแรง มีดังนี้

อาหารออร์แกนิคแปรรูปขั้นสูง กลุ่ม Super Foods (Super Grains, Superfruits) กลุ่ม Free-Form (ปราศจากสารกันบูด/กลูเตน/สารแต่งสี) กลุ่ม Better For You (ไขมัน/น้ำตาล/เกลือ/คาเฟอีนต่ำ) และพวกผงสกัดจากพืช
อาหารออร์แกนิคเฉพาะกลุ่ม  อาหารสำหรับเด็ก ผู้ป่วย หรือผู้สูงอายุ (เช่น นมออร์แกนิคแคลอรี่ต่ำ)
อาหารเสริมและวิตามิน สารสกัดจากพืชออร์แกนิคที่ช่วยบำรุงร่างกายและความงาม เช่น กลุ่มคอลลาเจน บำรุงผิว กลุ่มทดแทนมื้ออาหาร กลุ่มบำรุงร่างกาย กลุ่มดีท็อกซ์ และอื่นๆ เป็นต้น
อาหารออร์แกนิคพร้อมรับประทาน ข้าวออร์แกนิคฟรีซพร้อมอุ่น สแน็คบาร์จากธัญพืชออร์แกนิค อาหารพร้อมทานออร์แกนิค
เครื่องดื่มออร์แกนิค Functional Drink และ Energy Drink เพื่อสุขภาพและความงาม

ซึ่ง Beyond เราเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานระดับสากล ทั้ง อย. HALAL GMP HACCP และ ISO9001 โดยมีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ พร้อมทั้งยังให้บริการแบบ One Stop Service ดูแลครบ จบในจุดเดียว ที่ช่วยสร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณ ให้ก้าวสู่การเป็นผู้นำในตลาดอาหารเสริมได้ ซึ่งตอบโจทย์กับความต้องการและ Lifestyle นักธุรกิจรุ่นใหม่

ติดต่อสร้างแบรนด์อาหารเสริม ขอรับคำปรึกษาฟรี ได้ ที่นี่ @Beyondlab

ที่มา https://www.smeleader.com/ธุรกิจที่น่าสนใจมาแรง/