สร้างแบรนด์ผลิตครีมยังไงให้รวย? สู่ธุรกิจขายส่งครีม

Category: บทความ ผลิตอาหารเสริม | Posted date: 2018-08-02 05:44:00 | Posted by: Administrator


สร้างแบรนด์ผลิตครีมยังไงให้รวย? สู่ธุรกิจขายส่งครีม ซึ่งในท้องตลาดก็มีครีมอยู่หลายชนิดให้เราได้เลือกใช้กันนับไม่ถ้วนสร้างแบรนด์ผลิตครีมยังไงให้รวย? สู่ธุรกิจขายส่งครีม


สร้างแบรนด์ผลิตครีม สู่ธุรกิจขายส่งครีม และเครื่องสำอาง แบบครบวงจร

ปัจจุบันมีครีมทาผิวอยู่หลากหลายชนิดให้เลือก ใช้ตามแล้วแต่วัตถุประสงค์ของแต่ละคน ซึ่งในท้องตลาดก็มีครีมอยู่หลายชนิดให้เราได้เลือกใช้กันนับไม่ถ้วน แต่ธุรกิจขายส่งครีม ขายส่งเครื่องสำอาง ก็ยังเติบโตขึ้นได้เรื่อยๆ และนี่เป็นช่องทางสำหรับคนที่อยากมีแบรนด์ครีมและเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง และวันนี้จะพูดถึงชนิดของครีมและเครื่องสำอางว่ามีอะไรบ้างและเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าหรือไม่ เพื่อเป็นการตัดสินใจที่ดีให้กับผู้ที่อยากมีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเองครับ

1.ครีมกันแดดเนื้อครีม เป็นครีมที่พบเจอได้ง่ายมากในท้องตลาด เหมาะสำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์และยังไงรู้จะเริ่มต้นผลิตครีมชนิดไหนดี เพราะเนื้อครีมสามารถปรับหรือปรุงแต่งกันได้ง่าย แต่ก็ต้องก็มีข้อที่ควรระวัง คือครีมจะไม่กันน้ำ ถ้าอากาศร้อนอาจทำให้ครีมไหลมากับเหงื่อได้

2.ครีมกันแดดเนื้อเจล มีลักษณะคล้ายแบบครีมมาก ซึ่งปัจจุบันผู้ผลิตครีมนิยมทำมากขึ้นเพราะให้ความรู้สึกที่บางเบา นุ่มนวลกว่า แต่ลักษณะโดยรวมเหมือนกับแบบครีมคือปรุงแต่งได้ง่ายและไม่กันน้ำ

3.ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น ครีมประเภทโลชั่นมีตั้งแต่ที่คล้ายครีม ไปจนถึงลักษณะเหมือนแป้งเปียก ซึ่งข้อดีที่เห็นได้ชัดคือเนื้อโลชั่นจะเหลว ทาง่าย และไม่เป็นมัน แต่ข้อเสียคือตกตะกอนง่ายมาก โดยเฉพาะถ้าเป็นแบบที่คล้ายแป้งเปียก จะใช้เวลาในการเขย่าให้ตะกอนมาผสมกันส่วนอื่นนาน ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ที่ผสมลูกเหล็กลงไปเพื่อช่วยในเขย่าให้โลชั่นเข้าเนื้อกันได้ง่ายขึ้น

4.ครีมกันแดดสเปรย์ เป็นครีมกันแดดที่เป็นการประยุกต์ โดยนำมาใช้ในรูปแบบของสเปรย์ ข้อดีคือรูปร่างทันสมัย น่าใช้ แต่ก็มีข้อเสียคือใช้ทุนผลิตครีมสูงมาก เพราะต้องหมดไปกับหัวฉีดและตัวบรรจุภัณฑ์

5.ครีมกันแดดผสมรองพื้น เป็นครีมชนิดที่มาแรงแซงทางด่วนกันเลยทีเดียว เพราะเป็นการผสมระหว่างครีมกันแดดกับครีมหน้าขาว ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์สองต่อ แต่ก็มีข้อเสียที่เห็นเด่นเลยก็คือ หน้าลอยเพราะครีมที่ไม่เข้ากับสีผิว หรือความมันที่เกาะอยู่บนในหน้าที่ทำให้รู้สึกรำคาญ แต่ในปัจจุบันก็ได้มีพัฒนาการผลิตครีมและแก้ไขให้เหนียวเหนอะน้อยลง

และนี่คือประเภทครีมกันแดด เป็นข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการผลิตครีมและเครื่องสำอาง และสามารถควบคุมราคาของงบที่จะผลิตได้ ซึ่งเป็นช่องทางที่อาจทำให้เราประสบความสำเร็จในการทำครีมและเครื่องสำอางได้ไวขึ้น พูดง่ายๆว่า รวยไวขึ้นนั่นเอง และนี่คงเป็นทางเลือกที่ดีในการสร้างแบรนด์ครีมเป็นของตัวเอง และยังช่วยให้สร้างตัวครีมได้ไวขึ้นเพราะเรามีความรู้มากพอที่จะตัดสินใจ ซึ่งก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่อยากมีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเองได้นะ !