ต้อง Beyond Lab

Beyond Top Secrets Provider Service

บริการสอนสูตรลับพิเศษ 3+1

สูตรลับ 3+1 คือ เคล็ดลับพิเศษที่ช่วยในการบริหารแบรนด์ของคุณให้เติบโต ซึ่งถูกรวบรวมโดย Beyond Labโดยทางทีมขายจะอธิบายเจาะลึกทีละข้อ ทั้งเครื่องมือที่ใช้ แนวทางการปฏิบัติ รวมถึงยกเคสตัวอย่างของแบรนด์ ที่ประสบความสำเร็จเพื่อให้เข้าใจได้ชัดเจนขึ้นอีกด้วย

Beyond Key Account Service

บริการดูแลลูกค้าด้วยระบบผู้ช่วยส่วนตัว

โดยจะมีทีมขาย 1 คนที่ทำหน้าที่ดูแลการทำงานของลูกค้าอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เริ่มจนลูกค้า ประสบความสำเร็จ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อสงสัย หรือปัญหาต่างๆ รวมถึงสอบถามความคืบหน้า ของงานได้จาก ผู้ช่วยส่วนตัว ซึ่งจะมีช่องทางการติดต่อพิเศษผ่านทางไลน์กรุปของโปรเจคนั้นๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

Beyond Special Advisor Service

บริการจัดหาที่ปรึกษาพิเศษ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

Beyond Great service system

ให้บริการอย่างครบวงจรแบบ One Stop Service ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

วัตถุดิบคุณภาพ

จากทั่วทุกมุมโลก

คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก โดยมุ่งเน้นให้มีความ เหมาะสมกับสภาพร่างกายของคนเอเชียโดยเฉพาะ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของอาหารเสริม

โรงงานมาตรฐานสากล

มาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้มาตรฐานสากล