รวมน้ำใจต้านภัยโควิด มอบถุงยังชีพ มูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท

Beyond จัดกิจกรรม Beyond ปันสุข ปี5 : รวมน้ำใจ ต้านภัย Covid 19” ร่วมมอบถุงยังชีพ อาหารพร้อมทาน มูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท แจกจ่ายให้แก่ชุมชนที่ได้รับผลกระทบในเขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร และจังหวัดปทุมธานี


นายชนินทร์ เล็กสหคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม Beyond ปันสุข ปี5 : รวมน้ำใจ ต้านภัย Covid 19” ร่วมมอบถุงยังชีพ อาหารพร้อมทาน มูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท แจกจ่ายให้แก่ชุมชนที่ได้รับผลกระทบในเขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร และจังหวัดปทุมธานี เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ที่กำลังได้รับความเดือดร้อน และลดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) โดยมีนางทวีพร โชตินุชิต ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตราชเทวี รับมอบ ณ สำนักงานราชเทวี กรุงเทพมหานคร พร้อมร่วมนำผู้บริหาร พนักงานลงพื้นที่ส่งมอบให้กับชุมชนรัชตะพรรณ ชุมชนโรงเจ และชุมชนมักกะสัน

นายชนินทร์ เล็กสหคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน บริษัทฯ มีแนวทางช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ดังกล่าว

“บริษัทฯ มีแนวทางการช่วยเหลือสังคม ควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ขอขอบคุณสำนักงานเขตราชเทวี และสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดปทุมธานี ที่นำสิ่งของจำเป็นต่อการดำรงชีวิตไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่เดือดร้อนในชุมชน ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนทุกท่านให้ผ่านช่วงเวลายากลำบากเช่นนี้ไปได้ด้วยกัน”

ด้านนางทวีพร โชตินุชิต ผู้อำนวจการเขตราชเทวี ได้กล่าวขอบคุณที่ได้ร่วมนำสิ่งของจำเป็นมามอบให้แก่สำนักงานเขตราชเทวีในการดูแลประชาชนในพื้นที่ โดยสำนักงานเขตฯ จะรีบนำไปแจกจ่ายเพื่อบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนที่กำลังเดือนร้อนจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเร่งด่วนต่อไป

“ในนามของตัวแทนเขตราชเทวี ขอขอบคุณ บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้มีความห่วงใยประชาชนในพื้นที่เขตราชเทวี และได้นำสิ่งของจำเป็นมาร่วมมอบให้แก่ประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ที่เข้ามาปฏิบัติงานในเขตราชเทวี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตจะได้ร่วมมือกันในการสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างต่อเนื่องต่อไป”

ปรึกษาสร้างแบรนด์ฟรี 24 ชั่วโมง
โทร. 063-247-8997 หรือ LINE@ : @BEYONDLAB WEBSITE : www.beyondlab.co.th