สัมมนาคืนกำไรให้ลูกค้า “สูตรลับร้อยล้าน..ปั้นแบรนด์ให้ content โดน!”

งานสัมมนาแห่งปี Beyond ชวนเจ้าของแบรนด์ ท่องโลกของแบรนด์ เฟ้นหาคอนเทนต์ ทริคการสื่อสารแบรนด์ที่แตกต่าง โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมโอกาสส่งออกสินค้า ไปไกลถึง 8 ประเทศ กับ Zilingo Asia Mall


บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา “สูตรลับร้อยล้าน..ปั้นแบรนด์ให้ content โดน!” คืนกำไรให้ลูกค้า ชวนเจ้าของแบรนด์ ท่องโลกของแบรนด์ เฟ้นหาคอนเทนต์ ทริคการสื่อสารแบรนด์ที่แตกต่าง เข้าถึงแก่นการสร้าง Storytelling ให้กับแบรนด์ เพื่อให้สินค้าโดดเด่น เป็นที่จดจำ

ซึ่งทาง บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะโรงงานผู้ผลิตอาหารเสริม ได้ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และมองว่ากิจกรรมนี้จะสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการขายสินค้าของเจ้าของแบรนด์ ให้สามารถแข่งขัน และเป็นผู้นำในตลาดอาหารเสริมได้ โดยวิทยากรในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก Branding Advertising Agent ชื่อดัง คุณโอภาส นิยมสุขนิรันดร์ Brand Communication Strategist

ในงานฯ สามารถลงทะเบียนเพื่อเพิ่มโอกาส ส่งออกสินค้า ไปยัง 8 ประเทศ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับเงินคืน 2% กับแพลตฟอร์ม Zilingo Asia Mall (https://zilingoasiamall.com/th-th) ที่ช่วยเชื่อมต่อแบรนด์สินค้า กับเครือข่ายผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย จัดขึ้นเมื่อ วันที่ 6 กรกฏาคม 2562 เวลา 10.00-16.00น. ที่ BIG Co-Working Space พระราม9 ที่ผ่านมา อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dailynews.co.th/article/719375


ขอรับคำปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง
โทร. 063-247-8997 หรือ LINE@ : @BEYONDLAB WEBSITE : www.beyondlab.co.th