งานเปิดตัวสินค้าแบรนด์ EF Extra Firm

งานเปิดตัวสินค้าแบรนด์ EF Extra Firm งานสัมนาโดยทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ ได้รับเกียรติจาก นพ. บัญชา เลิศนิมิตร ร่วมบรรยาย สร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก

สุดยอดงานเปิดตัวสินค้าลูกค้าแบรนด์สำคัญ EF Extra Firm งานสัมนาโดยทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ ได้รับเกียรติจาก นพ. บัญชา เลิศนิมิตร ร่วมบรรยาย สร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก การให้ความสำคัญกับสุขภาพ สอนการทานแบบคำนวณแคลอรี่ และทำอย่างไรให้ลดน้ำหนักได้ผลไวที่สุด ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติ์จาก คุณวิษณุกรณ์ บุญประสิทธิ์พร ประธานกรรมการบริหาร และ คุณชนินทร์ เล็กสหคุณ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมตอบทุกข้อซักถาม ทั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับเข้าร่วมจากตัวแทนจำหน่าย EF Extra Firm กว่า 60 ท่าน ด้วยเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของแบรนด์ EF Extra Firm ในสูตรลับที่ได้มีการพัฒนาต่อยอดจากเกาหลี จึงทำให้มั่นใจว่าสินค้าแบรนด์นี้จะเป็นแบรนด์ที่น่าจับตามองและมีแนวโน้มเติบโตสูงเป็นอย่างยิ่ง


ทั้งนี้ในนามบริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ต้องขอขอบคุณ แบรนด์ EF Extra Firm และคุณนกตีสิบ เป็นอย่างสูงที่ได้ให้ความไว้วางใจบริษัท บียอนด์ แล็บโบราโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดูแลในส่วนของการผลิตสินค้า ทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทรับจ้างผลิตอันดับหนึ่งของประเทศไทย ด้วยคุณภาพ ประสิทธิภาพของสินค้า และบริการอย่างมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานสากล